Giới thiệu

Cẩm nang nhà cung cấp

Kỳ quan tiếp theo của công nghệ là ở ngoài kia, ở đâu đó. Nó có thể chỉ là những nét vẽ nguệch ngoạc trên một chiếc khăn ăn ngay bây giờ, một khả năng trên giấy, nhưng ngày mai, nó có thể thay đổi thế giới - với một chút trợ giúp từ Avnet.

Là một trong những nhà phân phối linh kiện điện tử và giải pháp nhúng lớn nhất thế giới, chúng tôi luôn thích nghi với việc thay đổi thị trường và nhu cầu. Nhưng với việc mua lại Premier Farnell và Hackster.io gần đây , chúng tôi đang bắc cầu cho thế giới của các nhà sản xuất và nhà sản xuất hơn bao giờ hết.

Ngày nay, chúng tôi có thể thiết kế, sản xuất, cung cấp và cung cấp cho khách hàng ở mọi quy mô ở mọi nơi trên thế giới - cho dù sản phẩm của bạn vẫn là một khái niệm về khăn ăn, trong sản xuất hàng loạt hoặc tại bất kỳ điểm nào ở giữa. Avnet kết hợp sự nhanh nhẹn cần thiết để tiếp cận thị trường đầu tiên với gần một thế kỷ mối quan hệ chặt chẽ với các công ty toàn cầu đáng tin cậy nhất về công nghệ. Biến những ý tưởng mà không ai nghe nói đến thành sản phẩm ai cũng biết.

gioi-thieu

Giá Trị Cốt Lõi

Từ năm 1921, các giá trị mạnh mẽ của chúng tôi đã hướng dẫn cách chúng tôi vận hành và tương tác với khách hàng, nhà cung cấp và với nhau. Chúng tôi tin rằng kiếm được lòng tin của bạn là một đặc quyền và làm điều đúng đắn luôn là cách hành động tốt nhất. Giá trị cốt lõi, Quy tắc ứng xử và chính sách của công ty phản ánh cam kết của chúng tôi đối với hoạt động kinh doanh một cách toàn vẹn.

Các giá trị thúc đẩy doanh nghiệp của chúng tôi và người dân của chúng tôi chuyển tiếp mỗi ngày là:

Chính trực: Chúng tôi muốn nói những gì chúng tôi nói, chúng tôi tôn trọng người khác và chúng tôi kinh doanh đúng cách.|
Đồng cảm: Chúng tôi lắng nghe và nhìn thế giới qua con mắt của khách hàng.
Khéo léo:  Chúng tôi tìm ra những cách thông minh để khiến mọi thứ hoạt động tốt hơn và tận dụng công nghệ theo những cách độc đáo để giải quyết những thách thức khó khăn nhất của khách hàng.
Hợp tác: Với nhau, khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi, chúng tôi tập trung cùng nhau để hoàn thành công việc.
Tính khách quan:  Chúng tôi làm việc với tư duy cởi mở và không thiên vị - ngoài việc làm cho khách hàng của chúng tôi thành công.
Bí quyết:  Chuyên môn kỹ thuật và thị trường của chúng tôi chạy sâu.

gioi-thieu

Giới thiệu

Giới thiệu về Vinafe

Là một trong những nhà phân phối linh kiện điện tử và giải pháp nhúng lớn nhất thế giới, chúng tôi luôn thích nghi với việc thay đổi thị trường và nhu cầu.

Giới thiệu về Vinafe
Giới thiệu

Chuỗi cung ứng không xung đột là ưu tiên hàng đầu

Chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi nên được thông báo..

Chuỗi cung ứng không xung đột là ưu tiên hàng đầu
Giới thiệu

Trách nhiệm xã hội

Chúng tôi cam kết với chuỗi cung ứng, môi trường và cộng đồng của chúng tôi.

Trách nhiệm xã hội
Giới thiệu

Kinh doanh đúng cách

Chi tiết về cách chúng tôi tiến hành bản thân trong mọi khía cạnh của kinh doanh.

Kinh doanh đúng cách
0964238397
Gọi ngay
SMS
Liên hệ