Tuyển dụng

Chào mừng bạn đến với điện tử tương lai Việt Nam

Vị trí còn trống hiện tại

Chúng tôi thích các ứng dụng trực tuyến - nó thực sự dễ dàng và, đối với tất cả, cách nhanh nhất để thành công. Bạn có thể tải lên tệp đính kèm của mình, như CV và thư xin việc, một cách thoải mái và ở các định dạng phổ biến nhất.

Chúng tôi đang mong chờ ứng dụng của bạn!

Giúp thế giới tiến xa hơn

tuyen-dungMang đến cho nhân viên hàng ghế trước những cải tiến mới nhất định hình thế giới chúng ta đang sống và tương lai chúng ta chia sẻ. Những tên tuổi lớn nhất trong công nghệ dựa vào chúng tôi để giúp họ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, từ những thiết bị bạn không thể sống mà không có các vệ tinh giữ cho chúng được kết nối. Nhìn xa trông rộng về điều lớn tiếp theo cũng chuyển sang chúng tôi để được hướng dẫn. Rốt cuộc, chúng tôi đã là người tiên phong về công nghệ trong gần một thế kỷ .

 

Mở rộng phạm vi của bạn

tuyen-dungDuy trì cạnh của chúng tôi bắt đầu với cá nhân. Chúng tôi dành thời gian để khám phá và phát triển những thế mạnh và tài năng độc đáo trong các nhóm của mình để thúc đẩy sự sáng tạo, đổi mới và phát triển chuyên nghiệp. Với tư duy và di sản của doanh nhân, chúng tôi tăng tốc tiềm năng cá nhân bằng cách công nhận và khen thưởng hiệu suất.

 

Thúc đẩy bởi sự đa dạng

tuyen-dungNăng lực cốt lõi của chúng tôi rất đa dạng, lực lượng lao động của chúng tôi thậm chí còn nhiều hơn thế. Tại Avnet, sự bao gồm không chỉ là trách nhiệm - đó là nguồn sống của chúng tôi, nguồn sức mạnh lớn nhất của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi biết rằng những ý tưởng đột phá đến từ bề rộng của quan điểm và kinh nghiệm.

Tuyển dụng
Kỹ Sư Điện Tử

Kỹ Sư Điện Tử

- Vẽ thành thạo Altium - Lập trình thành thạo vi điều khiển PIC.
Ứng tuyển
Nhân viên kỹ thuật điện, điện tử

Nhân viên kỹ thuật điện, điện tử

- Thực hiện kiểm tra sản phẩm trước khi giao. - Hàn board mạch theo bản thiết kế
Ứng tuyển
Xem thêm
0964238397
Gọi ngay
SMS
Liên hệ