Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ VINAFE

Kỳ quan tiếp theo của công nghệ là ở ngoài kia, ở đâu đó. Có thể chỉ là những ý tưởng nguệch ngoạc trên một tờ giấy ngay bây giờ, nhưng ngày mai, điều đó có thể trở thành 1 sản phẩm hiện hữu - với một chút hỗ trợ từ Vinafe.

Là một trong những nhà phân phối linh kiện điện tử và giải pháp nhúng lớn tại Việt Nam, chúng tôi luôn thích nghi với việc thay đổi thị trường và nhu cầu của đối tác; Với việc chúng tôi luôn luôn cải tiến, nâng cấp đội ngũ của mình để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, biến ý tưởng của khách hàng thành những sản phẩm thiết thực nhất.

Ngày nay, chúng tôi có thể thiết kế, sản xuất và cung cấp cho khách hàng ở mọi quy mô, mọi nơi trên thế giới - cho dù sản phẩm của khách hàng vẫn chỉ là những khái niệm/ ý tưởng, trong sản xuất hàng loạt hoặc quá trình sản xuất mẫu - Vinafe sẽ kết hợp với khách hàng để hỗ trợ những công đoạn còn thiếu với chi phí thấp nhất. Với kinh nghiệm của chúng tôi, sự nhanh nhẹn từ ý tưởng đến sản xuất là cần thiết để khách hàng có thể tiếp cận thị trường nhanh nhất, phù hợp công nghệ và giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng biến những ý tưởng mà không ai nghe nói đến thành sản phẩm ai cũng biết.

gioi-thieu

Giá Trị Cốt Lõi

   Từ năm 2013, các giá trị mạnh mẽ của chúng tôi đã hướng dẫn cách chúng tôi vận hành, và tương tác với khách hàng, nhà cung cấp. Chúng tôi tin rằng có được lòng tin của bạn là một đặc quyền, và làm điều đúng đắn, luôn là cách hành động tốt nhất. Giá trị cốt lõi, Quy tắc ứng xử và Chính sách của công ty, phản ánh cam kết của chúng tôi đối với hoạt động kinh doanh một cách toàn vẹn.

Các giá trị thúc đẩy doanh nghiệp của chúng tôi và khách hàng của chúng tôi chuyển tiếp mỗi ngày là:

Chính trực: Chúng tôi làm những gì chúng tôi nói, chúng tôi tôn trọng người khác và chúng tôi kinh doanh đúng cách.

Đồng cảm: Chúng tôi lắng nghe và nhìn thế giới qua con mắt của khách hàng.

Khéo léo:  Chúng tôi tìm ra những cách thông minh để khiến mọi thứ hoạt động tốt hơn, và tận dụng công nghệ theo những cách độc đáo, để giải quyết những thách thức khó khăn nhất của khách hàng.

Hợp tác: Cùng hợp tác, khách hàng và nhà cung cấp, chúng tôi tập trung cùng nhau để hoàn thành công việc.

Tính khách quan:  Chúng tôi làm việc với tư duy cởi mở và không thiên vị - ngoài việc làm cho khách hàng của chúng tôi thành công.

Bí quyết:  Chuyên môn sâu về kỹ thuật và thị trường của chúng tôi.

Bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin và tôn trọng khách hàng của mình.

   Trong 3 năm tiếp theo, 2017-2020 Vinafe đã được Khách Hàng tin tưởng và đón nhận, được xem là nhà hỗ trợ ý tưởng tuyệt vời, thúc đẩy các thực tiễn tốt nhất về đạo đức doanh nghiệp và quản trị.

Chúng tôi tiếp tục phát triền các giá trị cốt lõi và tận tình hơn từng ngày với Khách hàng, những giá trị phát triển đã được đặt ra:

Chính trực:  Vinafe nói và làm theo các nguyên tắc và tiêu chuẩn đạo đức, đặt sự trung thực lên hàng đầu. 

Đồng cảm: Với tiên quyết luôn đứng ở vai trò khách hàng, để hỗ trợ mọi vấn đề đặt ra. 

Khéo léo:  Có kinh nghiệm và khả năng để mọi thứ hoạt động tốt hơn, đồng thời tận dụng công nghệ theo những cách độc đáo, giải quyết những thách thức khó khăn nhất của khách hàng.

Hợp tác: Cùng với Nhà cung cấp, chúng tôi hợp tác để hỗ trợ nhanh nhất, mang đến sự hài lòng cho Khách Hàng.

Tính khách quan:  Vì sự thành công của mọi Khách Hàng, chúng tôi làm việc với thái độ tôn trọng và thấu hiểu từng đối tác. 

Bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin và tôn trọng khách hàng của mình.

Bí quyết:  Chuyên môn sâu về kỹ thuật, thị trường, kinh nghiệm từ việc hỗ trợ Khách Hàng hết mình. 

   Trong 4 năm liên tiếp, 2016-2020 Vinafe đã chiếm trọn trái tim của mỗi khách hàng tìm đến, bằng những giá trị mạnh mẽ của chúng tôi, tin rằng lòng tin cả Quý Khách đã được đặt đúng nơi.

Vinafe đã đưa ra những sản phẩm mang thương hiệu, được khách hàng đón nhận và đánh giá cao. 

Duy trì và phát triển giá trị cốt lõi được đội ngũ Vinafe đặt lên hàng đầu. Được Khách hàng công nhận là Công ty có đạo đức, đã thúc đẩy các thực tiễn tốt nhất về đạo đức doanh nghiệp và quản trị.

gioi-thieu

Tầm nhìn sứ mệnh

Vinafe hy vọng mang kinh nghiệm của mình để phát triển/ nâng cấp những sản phẩm của khách hàng một cách tối ưu nhất. Ngành điện tử tại Việt Nam vẫn còn là mới mẻ, những nền công nghiệp phụ trợ trong ngành này vẫn còn hạn chế. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ góp 1 phần vào công cuộc đổi mới sản phẩm cho khách hàng để đưa những sản phẩm điện tử thông minh của Việt Nam ra các nước khác. Chúng tôi có 1 đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và luôn luôn cải tiến, nâng cấp để có thể mang giải pháp toàn diện đến với khách hàng. 

Tại đây, bạn sẽ hợp tác với các nhà sản xuất, khách hàng và nhà cung cấp, để giúp mở đường cho những tiến bộ trong sản phẩm của bạn như: máy móc gia dụng, giao thông vận tải, Internet of Things (IoT), thiết bị đeo tay và hơn thế nữa. Sự tập trung, kết hợp và hợp tác từ Vinafe giúp mở rộng phạm vi lĩnh vực của bạn, giúp bạn tiến xa hơn và biến những ý tưởng mà không ai nghe nói đến thành sản phẩm ai cũng biết.

Chúng tôi đánh giá cao sự phát triển ý tưởng của khách hàng và từ những ý tưởng đó, chúng ta cùng nhau giải quyết để mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đầu cuối.

Các dự án của chúng tôi chạm đến gần như mọi khía cạnh, của một thế giới hỗ trợ công nghệ, mở ra những khả năng mới giúp nó thông minh hơn, và an toàn hơn cho tất cả mọi người, để thúc đẩy sự phát triền nhờ việc hỗ trợ công nghệ ở mọi lĩnh vực, chúng tôi cần nâng cao năng lực của mình. Tại Vinafe, bao gồm không chỉ là trách nhiệm - đó là nguồn sống của chúng tôi, nguồn sức mạnh lớn nhất của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi biết rằng những ý tưởng đột phá đến từ bề rộng của quan điểm và kinh nghiệm.

Nhưng thành công thực sự của chúng tôi, không đến từ các sản phẩm, mà đến từ mọi người. 

 

Giới thiệu

Cẩm nang đối tác của Vinafe

Được thiết kế để làm quen các nhà cung cấp tiềm năng và hiện có với công ty, văn hóa ...

Cẩm nang đối tác của Vinafe
Giới thiệu

Trách nhiệm xã hội

Chúng tôi cam kết với chuỗi cung ứng, môi trường và cộng đồng của chúng tôi.

Trách nhiệm xã hội
Giới thiệu

Kinh doanh đúng cách

Chi tiết về cách chúng tôi tiến hành bản thân trong mọi khía cạnh của kinh doanh.

Kinh doanh đúng cách
0964238397
Gọi ngay
SMS
Liên hệ