Giải pháp

Từ ý tưởng đến thị trường, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn

Các Nhà nghiên cứu thường hiểu biết sâu sắc về sản phẩm đã mang đến những ý tưởng đột phá của họ. Nhưng vì quá tập trung vào công việc, họ không thể luôn nhìn thấy hoặc có nhiều thời gian để xử lý những cân nhắc quan trọng về các kỹ năng bên ngoài chuyên môn chính. Trong khi các thông tin về một chủ đề thường nằm rải rác trên nhiều nguồn khác nhau, khiến không chỉ tốn thời gian để tìm, mà nguồn thông tin thường không quá chi tiết.

Điều đó không khiến những người sáng tạo nản chí. Các doanh nghiệp có thời gian nghiên cứu và phát triển thường có đội ngũ nội bộ, để giải quyết tất cả phức tạp nảy sinh từ quá trình phát triển sản phẩm. Đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh đang phát triển như Internet of Things (IoT), đó có thể là một dự án vượt ra khỏi bằng chứng về luyện ngục khái niệm để suy nghĩ, thông qua việc duy trì triển khai sau toàn cầu.

Một hệ thống hỗ trợ từ đầu đến cuối

Trong hệ thống của VINAFE, bạn sẽ tìm thấy:

Các cộng đồng kỹ thuật lớn nhất thế giới: Các Nhà phát triển có thể đến cộng đồng của chúng tôi, để hợp tác giải quyết các vấn đề thiết kế của nhau, bất kể mức độ kinh nghiệm nào, đồng thời nhìn thấy công nghệ mới nhất được sử dụng trong cuộc sống thực.

Dịch vụ thiết kế đáp ứng các ý tưởng thiết kế và tạo sản phẩm mẫu: Chuyên môn nội bộ của chúng tôi giúp bạn xác định, phát triển và triển khai sản phẩm của mình, tuân thủ và chứng thực trước khi khái niệm được thiết kế thành sản phẩm mẫu.

Sản xuất trên toàn cầu: Từ thiết kế để sản xuất đến lựa chọn và giám sát nhà máy, Vinafe là một Nhà hướng dẫn có kinh nghiệm, có thể giúp bạn tạo được quy trình sản xuất phù hợp, dù đó là một bước hay toàn bộ quy trình.

Chuỗi cung ứng được sắp xếp hợp lý: Phạm vi toàn cầu của Vinafe có thể giúp bạn tập trung và định vị thay bạn, hiệu chỉnh các giải pháp cho trường hợp kinh doanh của bạn, tạo ra khả năng hiển thị hiệu quả, bổ sung trong toàn bộ quy trình sản phẩm của bạn.

Theo thị trường

Theo thị trường

Nhóm của chúng tôi mang đến trải nghiệm trực tiếp, cá nhân trong hàng loạt ứng dụng thị trường mà chúng tôi đảm nhiệm và là...
Xem thêm
IoT

IoT

Vinafe có thể giúp bạn nhận ra tiềm năng IoT của mình ngay từ đầu, hợp tác với bạn để tạo ra một trường hợp kinh doanh mạnh mẽ...
Xem thêm
Giải pháp tích hợp

Giải pháp tích hợp

Từ ý tưởng sớm nhất đến một giải pháp nhúng hoàn toàn hoặc trung tâm dữ liệu cung cấp Giải pháp tích hợp Vinafe cung cấp....
Xem thêm
Giải pháp tham khảo

Giải pháp tham khảo

Tăng khả năng kinh doanh của bạn với đầy đủ các giải pháp của chúng tôi, được thiết kế để cung cấp hỗ trợ đầu cuối trong suốt vòng đời....
Xem thêm
Nghiên cứu

Nghiên cứu

Vinafe đã tập hợp mọi thứ bạn cần để hoàn thành công việc, trước tiên hãy dễ dàng truy cập vào các tài nguyên...
Xem thêm
Dịch vụ sản xuất

Dịch vụ sản xuất

thực hiện công việc trong giai đoạn thiết kế và giúp đưa nó lên quy mô, với chuyên môn sản xuất....
Xem thêm
0964238397
Gọi ngay
SMS
Liên hệ